Hạ Long Star – Dự án BĐS được mong đợi của chính phủ DUBAI

17/07/2017

Công ty Limitless của chính phủ Dubai cho biết đã bắt đầu xây dựng một con đường chính dẫn ra vịnh Hạ Longnhằm khởi động lại dự án Hạ Long Star.

 Tờ The National (UAE) cho hay, nhà phát triển bất động sản Limitless (trực thuộc chính phủ Dubai) đã bắt đầu khởi công lại dự án Hạ Long Star (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) sau 9 năm trì hoãn.

Toàn cảnh dự án Hạ Long Star

Hiện Limitless đang bắt đầu xây dựng một con đường chính dẫn ra vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được tổ chức Unesco công nhận. Hoạt động này được cho là nằm trong tiến trình khởi động lại dự án hàng trăm triệu USD nói trên.

Thỏa thuận ký kết giữa đại diện Công ty Limitless với đại diện bên Việt Nam

Hạ Long Star được công bố lần đầu vào năm 2007 bởi Limitless và các đối tác với số vốn đầu tư ban đầu là 220 triệu USD.Tuy nhiên, dự án sau đó đã bị trì hoãn do ảnh hưởng của làn sóng khủng hoảng kinh tế tài chính năm 2009 tác động đến thị trường bất động sản Việt Nam.

 The National cũng dẫn thông tin từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết, lượng kiều hối đổ về Việt Nam sẽ tăng 15% lên mức 14 tỷ USD trong năm 2016, tương đương 6,4% GDP của Việt Nam. Đồng thời, theo CBRE, giá các căn hộ tại TPHCM đã tăng 21% lên 1.949 USD/m2, trong khi tại Hà Nội, giá căn hộ cũng tăng gần 10% lên 1.592 USD/m2.
Bên cạnh đó, tăng trưởng kinh tế đạt mức nhanh nhất từ năm 2008 đến nay (6,7%) và việc nới lỏng luật sở hữu bất động sản cho người nước ngoài có thể giúp thị trường bất động sản sôi động trở lại, The National nhận định.

Về dự án Hạ Long Star, quy mô diện tích khoảng 125ha, tổng vốn đầu tư ước tính lên đến 550 triệu USD. Mục tiêu dự án là xây dựng một khách sạn 5 sao với 250 phòng, một khách sạn hạng sang 100 phòng, 226 biệt thự, 85 nhà phố, 114 căn hộ và trung tâm thương mại.
Theo quy hoạch, khu phức hợp này bao gồm các khách sạn sang trọng với hệ thống thiết bị hội nghị tiện nghi, các khu căn hộ cao cấp cùng trung tâm văn hoá giải trí và giáo dục hiện đại… tất cả đều nhìn ra vịnh Hạ Long.

P/s: Nguồn copy paste

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

TOP Hotline:
0868 866 369