Biệt thự mặt biển Hạ Long SUN GRAND CITY FERIA

08/05/2020

Sau những ngày dài giãn cách xã hội, những ngày kỳ quan thiên nhiên Hạ Long vắng bóng du khách, mới đây một dự án mới với thương hiệu bất động sản cao cấp thương hiệu Sun Grand City Feria đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của biệt thự mặt biển. Những căn nhà phố, liền kề, biệt thự với không gian vịnh biển trọn vẹn, một vị trí đắc địa ngay trung tâm tuyến đường Hạ Long chắc chắn sẽ là tâm điểm bất động sản Hạ Long trong năm 2020.

Biệt thự mặt biển sun city feria

Biệt thự mặt biển sun city feria

TỔNG QUAN SUN GRAND CITY FERIA

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group
  • Tên thương mại: Sun Grand City Feria
  • Loại hình sản phẩm: 479 căn biệt thự (Đơn lập, Song lập, Tứ lập)
  • Phong cách thiết kế: Địa trung hải
  • Quy mô dự án: 47 ha
  • Ngày triển khai dự kiến: quý 2/2020
  • Ngày bàn giao dự kiến: đang cập nhật

VỊ TRÍ SUN GRAND CITY FERIA

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên để đánh giá một dự án bất động sản, tại Sun Grand City Feria mỗi căn biệt thự đều nắm trọn sự thuận tiện trong giao thông tại đại lộ Hạ Long, một liên kết tiện ích phong phú bậc nhất cùng công viên Sun World, quảng trường Sun Carnival hay những tuyến phố mua sắm Sun Plaza nhưng trên hết đó là vị trí độc tôn bên vịnh kỳ quan.Phía bắc giáp đại lộ Hạ Long
Phía nam giáp bãi tắm Hạ Long
Phía Đông giáp shophouse Sun Plaza

THIẾT KẾ SUN GRAND CITY FERIA

Thiết kế biệt thự Sun Grand City Feria là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa không gian sống an nhiên trong từng căn biệt thự cùng sự kỳ vỹ nơi cảnh quan vịnh biển Hạ Long. Được lấy ý tưởng từ những lá cọ thiên nhiên luôn rộng mở để hứng trọn từng giọt nắng, mỗi căn biệt thự tại Sun Grand City Feria như ôm trọn toàn bộ vịnh kỳ quan Hạ Long trong mỗi hiên nhà, trong từng ô cửa sổ.

Biệt thự mặt biển sun city feria

Biệt thự mặt biển sun city feria

Mặt bằng tổng quan biệt thự Sun Grand City Feria

Biệt thự Sun Grand City Feria có 03 hình mẫu thiết kế chính bao gồm mẫu biệt thự Đơn Lập, biệt thự Song Lập và Tứ Lập đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP
109 căn
Diện tích đất: 250 – 600 m2
Diện tích sàn: 143 – 206 m2
Diện tích xây dựng: 410 – 652 m2

BIỆT THỰ SONG LẬP
266 căn
Diện tích đất: 180 – 280 m2
Diện tích sàn: 97 – 118 m2
Diện tích xây dựng: 300 – 382 m2

BIỆT THỰ TỨ LẬP
104 căn
Diện tích đất: 130 – 180 m2
Diện tích sàn: 85,1 m2
Diện tích xây dựng: 272 m2

NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI TẠI BIỆT THỰ SUN GRAND CITY FERIA

Tuy chưa có được những thông tin chính thức nhất từ phía chủ đầu tư nhưng ưu điểm tại biệt thự Sun Grand City Feria là hoàn toàn vượt trội bởi vị trí, bởi tiện ích đa dạng và đặc biệt là tính độc tôn trong công năng.


Vị trí là điểm nhất không thể bỏ qua tại mỗi căn biệt thự Sun Grand City Feria. Nằm tại tuyến đường trung tâm kết nối giao thông và du lịch tại thành phố có lượng du khách lớn nhất cả nước. Nằm bên bãi tắm đẹp nhất miền bắc bên vịnh di sản Hạ Long có lẽ hiếm có dự án nào sở hữu một vị trí tiềm năng hơn Sun Grand City Feria.

Không cô đơn cùng sự kỳ vĩ, Sun Grand City Feria nằm trong tổ hợp bao gồm rất nhiều dự án vui chơi giải trí (Sun World) nghỉ dưỡng cao cấp (Sun Premier) hay những hàng dài cửa hàng, quán ăn luôn tấp nập du khách (Sun Plaza). Quý cư dân tại Sun Grand City Feria chỉ với vài bước chân cho thể thoải mái lựa chọn và tận hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất.

Sun Grand City Feria sở hữu một giá trị vượt trội mà sẽ rất ít dự án có được đó là công năng “hình thành đơn vị ở” tại vị trí ven biển Hạ Long, tại trung tâm du lịch hàng đầu cả nước. Chính điều này chắc chắn mang tới giá trị đầu tư giá trị tiềm năng lâu dài cho từng căn biệt thự tại dự án. 

VIDEO HÌNH ẢNH SUN GRAND CITY FERIA

Những hình ảnh và video đầu tiên về vị trí thực tế tổ hợp biệt thự Sun Grand City Feria Hạ Long

 

Nguồn: Tổng hợp

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Tags: , , ,
TOP Hotline:
0868 866 369